Vinhomes khẳng định vị thế trên thị trường BĐS

Địa ốc VINHOMES gây sốt thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường BĐS biểu hiện phục hồi mạnh mẽ; thì năm 2016 Bất động sản (BĐS) sẽ lại tiếp tục lên ngôi. Trong khi đó, phải kể tới con cưng của Vinhomes – đây sẽ là loại sản phẩm nhà định cư cao cấp được cho rằng sẽ là trọng tâm đối với thị trường Bất động sản (BĐS) ở VN năm 2016.

Bất động sản (BĐS) Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Hình ảnh giới thiệu về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bất động sản (BĐS) Vinhomes không những hình thành căn hộ chung cư cao cấp mà lại mang tới những tiện ích, tiện ích được ph.triển đồng bộ nhằm hạng mục đích cung ứng 1 cuộc sống chất lượng. Đó là một ưu điểm khỏe khoắn để những dự án của Vinhomes chiến thắng các dự án khác và thu hút được sự quan tâm của những CĐT.

Tiên phong hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với mục tiêu kiến thiết đất nước, cải thiện chất lượng cuộc sống đã bắt đầu hiện thực hóa những dự án mang đến 1 đời sống xanh, mát lành cho dân cư. Đại diện là những dự án giống như: Dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp tới sẽ còn cực nhiều DA nữa sẽ được đẩy mạnh phụ thuộc mục tiêu này.

Sở hữu những lợi thế về vị thế D/A, design nổi trội

Nếu nhìn nhận thì có thể thấy được các công trình của Vinhomes đều là những sản phẩm đẳng cấp được design tỉ mỉ tạo nên những điểm đặc biệt trong design; tạo nên một sản phẩm chất lượng & chất lượng, thỏa mãn những mong muốn của các người tiêu dùng kỹ tính nhất.

Sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ sản phẩm

Chung cư Vinhomes Metropolis

Ảnh giới thiệu về không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis

Với tiềm năng sinh lời thu hút. Đây chính là 01 trong những yếu tố số 1 mà những chủ đầu tư yêu thích tại Vinhomes. Các công trình Bất động sản|sản phẩm BĐS} đều với mục đích danh mục đích là phía đến 01 sinh hoạt chất lượng. Đây sẽ là khuynh hướng sống, nhu cầu thiết yếu trong tương lai. Đơn vị đầu tư tập trung vào loại sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lãi mãi mãi.

HT office Vinhomes Liễu Giai

Văn phòng Vinhomes Liễu Giai – Nơi khởi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem như là một trong những KĐT đẳng cấp nhất của Vingroup tại HN. Trung tâm văn phòng Vinhomes Liễu Giai đều được đầu tư xây dựng, thiết kế 1 cách tỉ mỉ, sang trọng ngay cạnh căn hộ chung cư đẳng cấp. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng cao ốc văn phòng biến thành nơi khơi gợi cảm hứng, đơn vị làm việc lý tưởng, loại trừ những áp lực làm việc để đạt hiệu quả lớn nhất trong công việc.

Để tạo nên 01 không gian làm việc hữu hiệu, mỗi VP đều được trang bị h/thống đồng nhất, hiện đại danh từ HT đèn, nước, cho tới design những khu giống như phòng meeting, phòng làm việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng nhất về cơ sở vật chất ở VP sẽ là hoàn cảnh quan trọng cho quá trình làm việc được thuận tiện.

KĐT Liễu Giai dự kiến sẽ được kiến thiết trên diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn các cảnh quan được bố cục trong KĐT sẽ mang tới những giờ phút nghỉ nghơi để người lao động để lấy lại tinh thần, gặp mặt sau bây giờ làm việc gay cấn. Với tầm quan sát rộng, sự khoáng đãng, làm việc ở office Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress & mang đến hiệu quả làm việc cao.

Với các ưu điểm về cực nhiều mặt, office ở Vinhomes Liễu Giai, đủ năng lực trở thành nơi công sở lý tưởng, gợi lên cảm hứng cho 1 ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các đơn vị, doanh nghiệp, tư nhân muốn làm việc trong ko gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng nhất.

VINHOMES RIVERSIDE có được giá trị đầu tư số một ở Thành Phố cảng Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng mang tới cho CĐT nhiều ưu điểm từ phong cảnh, vị thế đắc địa, tiện nghi hoàn hảo & đ-biệt hơn là dịp đầu tư thu hút. Cơ hội có được biệt thự đẳng cấp với mức phí tổn thấp lại hưởng lợi nhuận cao.

Liền kề Vinhomes Riverside

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Liền kề Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng là một trong những khu ĐT đầu tiên tại Thành Phố cảng Hải Phòng sở hữu những vi la & biệt thự bên sông sang trọng được thiết kế hiện đại có khả năng sánh ngang với các căn biệt thự sang trọng trên thế giới. Với h-thống tiện ích hoàn hảo cùng k/gian sống trong lành , cảnh quan tuyệt đẹp.

Khi nào khai bán Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside TP Hải Phòng được coi là dự án lớn nhất hiện này của tập đoàn Vingroup ở Đất cảng Hải Phòng. Được kiến thiết với quy mô lớn và đa dạng về phương thức sản phẩm: biệt thự, liền kề, shophouse với mục đích đáp ứng nhu cầu an cư & nhu cầu đầu cơ kinh doanh sinh lời của cư dân người tiêu dùng cùng CĐT. thực tế, tập đoàn Vingroup sẽ mở Bán gấp Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng trong t.g sớm nhất để người tiêu dùng được sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) vi la/nhà liền kề biệt thự/shophouse trong t/gian sớm nhất.

Xin làm ơn truy nhập batdongsan.com.vn để đọc t/tin rao bán mới nhất về dự án Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *