Vietnam visa on arrival cho người Haiti

Theo chính sách mới nhất quy định bởi Vietnam Immigration Department, Vietnam visa on arrival cho người Haiti hiện đang được áp dụng. Tuy nhiên, để có được thị thực khi nhập cảnh Việt Nam, người dân Haiti nên đăng ký visa for vietnam trước khi khởi hành.
Theo truyền thống, để có được Vietnam visa, công dân Haiti có thể đến Vietnam embassy để làm tất cả những yêu cầu tại đó. Tuy nhiên, do các quy định hiện hành của Cục xuất nhập cảnh về thị thực cho công dân Haiti, thư bảo lãnh được yêu cầu bởi Đại sứ quán. Trong nhiều trường hợp, các yêu cầu thị thực của công dân Haiti bị từ chối ngay cả khi có thư bảo lãnh.

Vietnam visa on arrival cho người Haiti
Như vậy, Vietnam visa upon arrival là lựa chọn tốt nhất cho người Haiti muốn vào Việt Nam. Bằng cách yêu cầu thị thực khi đến, bạn yêu cầu dịch vụ bảo lãnh của chúng tôi cho người mang hộ chiếu Haiti trong thời gian cư trú tại Việt Nam. Để nộp đơn xin apply for vietnam visa online khi đến cho người Haiti, bạn có thể nộp đơn đăng ký trực tuyến. Loại thị thực này đặc biệt thuận tiện cho khách hàng vào Việt Nam bằng đường hàng không. Thay vì phải đến Đại sứ quán hoặc gửi hộ chiếu của bạn đến bất cứ nơi nào, bạn chỉ cần ở nhà, và yêu cầu thị thực hoàn toàn trực tuyến một cách nhanh chóng. Toàn bộ quá trình để nhận được thị thực khi nhập cảnh cho người Haiti là 2 ngày làm việc tối đa. Trong trường hợp khẩn cấp, người mang hộ chiếu Haiti có thể yêu cầu dịch vụ khẩn hoặc siêu khẩn để có được thị thực để kịp chuyến bay của họ đến Việt Nam.
Các bước để xin thị thực khi đến với công dân Haiti:
+ Nộp Vietnam visa application trực tuyến hoặc gửi thông tin chi tiết về hộ chiếu và chuyến bay của bạn tới email hỗ trợ: [email protected]

Vietnam visa on arrival cho người Haiti

+ Tiến hành thanh toán phí duyệt thị thực
+ Nhận xác nhận về thời gian chính xác để nhận Vietnam visa approval letter
+ Nhận thư chấp thuận
+ Xuất trình hộ chiếu Haiti của bạn để có được visa to Vietnam khi tới sân bay Việt Nam
Hiện nay, xin vietnam visa requirements đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất đối với không chỉ người Haiti mà còn cho người nước ngoài từ các nước khác nhau có nhu cầu vào Việt Nam vì nhiều thuận lợi. Từ bất cứ nước nào, có thể được yêu cầu loại thị thực này trực tuyến mà không cần hộ chiếu gốc hoặc phải tới bất kỳ Đại sứ quán nào của Việt Nam. Cách đăng ký này cũng rất tiết kiệm thời gian, tiện lợi và tiết kiệm. Ngoài ra, Vietnam visa for landing là cách an toàn nhất để có được thị thực.
Để biết thêm thông tin liên quan Vietnam visa on arrival với công dân Haiti, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.