Vai trò của phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Vai trò của phong thủy bàn làm việc theo tuổi ngày càng trở nên quan trọng. Cập nhật chi tiết hướng bàn làm việc theo tuổi của 12 con giáp và hướng dẫn sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy trong bài viết sau đây của  phongthuyphongkhach.com  .

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi cần được quan tâm

Muốn thành công trong công việc, luôn gặp nhiều tài lộc may mắn cũng như con đường thăng tiến rộng mở thì trước tiên mỗi người cần phải biết sắp xếp bàn làm việc và hướng bàn như thế nào sao cho phù hợp phong thủy theo tuổi của mình.

1. Chi tiết hướng bàn làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy với mỗi tuổi khác nhau sẽ là khác nhau. Tham khảo hướng kê bàn làm việc tốt nhất theo từng tuổi trong bảng bên dưới đây.

2. Lưu ý sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc phù hợp, để thỏa mãn những nguyên tắc phong thủy phòng làm việc theo tuổi thì mỗi người cần lưu ý tới một số vấn đề về bố trí và sắp xếp bàn làm việc. Nếu bài trí đúng theo phong thủy sẽ giúp chủ nhân có tinh thần làm việc minh mẫn, sáng suốt, sáng tạo, từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nắm được những lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc cần phải hướng ra cửa

Khi kê bàn làm việc thì tốt nhất cần phải hướng ra cửa, nhưng tránh vị trí đối diện với cửa. Chuyên gia phong thủy cho rằng bàn làm việc hướng ra cửa sẽ đem lại tâm lý vững vàng, sự minh mẫn và hiệu quả cao trong công việc. Ngược lại, vị trí đối diện với cửa ra vào sẽ không đem lại may mắn. Ngoài ra, bàn làm việc tuyệt đối không quay lưng với cửa ra vào,  như vậy sẽ tạo ra cảm giác bất an, căng thẳng cho chủ nhân, từ đó hình thành tính cách nóng nảy hay cáu gắt.

Bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng

Bàn làm việc cần có điểm tựa như là sơn (núi) ở sau lưng, có như vậy thì công việc mới được suôn sẻ và thuận lợi, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc, tài vận thăng tiến.

Không đặt bàn làm việc vị trí trung cung 

Tránh đặt bàn làm việc ở giữa phòng. Xét theo phong thủy phòng khách, về mặt khoa học thì vị trí này gây tốn diện tích, không tối ưu không gian cho văn phòng. còn theo phong thủy thì vị trí này mang đến sự cô lập trong công việc, cảm giác trống trải, thiếu tỉnh táo khi đưa ra quyết định.

Với những lưu ý về hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy văn phòng và cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy trên đây, độc giả đã có được những lựa chọn vị trí làm việc sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *