Tổng quan Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Hà Nội Center Point khai bán Giá thu hút

Tổng thể

Dự án chung cư Hà Nội Center Point là 01 Chung cư đẳng cấp tọa lạc vị thế toàn diện nhất trên tuyến phố ngã tư giao giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. 01 dự án ra đời sau nhưng mà lại có 1 sự nổi trội cuốn hút giới đầu tư BĐS & những người muốn mua căn hộ với tiêu chí để an cư. Một vị trí quá tuyệt vời khi mà phần nhiều những mặt của dự án đều được trải dài theo tuyến phố, một sự thoáng đãng đến kỳ diệu.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Hà Nội Center Point

Hà Nội Center Point mới được triển khai kiến thiết vào tháng 06 năm 2015. Nhưng mà đã tạo nên 01 sự đột phá về tiến độ kiến thiết cũng như về chất lượng. Một vẻ mĩ mãn dần dần đang hiện ra của Thành phố HN CenterPoit – Ví giống như 1 điểm ấn tượng khu vực trung tâm của TP HN.

I. Tổng quan Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– Có nhà đầu tư dự án: CT ĐTXD số 02 HN (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà định cư & TTTM HN CenterPoint.
– Tên thương mại hóa của dự án: Nhà chung cư ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa chỉ của dự án: nằm trên Địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. TP HN.
– Tên tổ chức thi công dự án: Cty CP ĐTXD Constrexim & Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên tổ chức tư vấn giám sát dự án: Cty tham vấn & đầu cơ CP Texo .
– Tên tổ chức design dự án: CTy CP TV ĐTXD phát triển đô thị thủ đô HN và CTy Liên Danh SunJin VN.
– Tổng khoảng rộng đất: 9.980m2.
– Tổng diện tích kiến thiết: 2.686m2.
– Tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Tổng diện tích sàn tiện ích: 2.686m2.
– Quy mô: Dự án Hà Nội Center Point bao gồm 02 đơn nguyên.
01 đơn nguyên cao 29 tầng & 1 đơn tử cao 32 tầng.
Với khối đế cao bảy tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có 1 lõi bao gồm 04 thang máy (Trong số đó, có 1 thang cứu hỏa)
Hệ thống thang cuốn: bao gồm một hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại hóa.
Tổng số căn hộ chung cư: 360 căn hộ.
Tổng số căn hộ chung cư(CHCC)/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của dự án: 26,8%.
Hệ số sử dụng đất dự án: 4,7 lần.
D/A khởi công: tháng 06/2015.
Dự án dự định hoàn tất: Qúy II/2017.
Lưu ý: cách thức có được căn hộ: Vĩnh viễn.

II. vị thế D/A Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Ảnh bao quát về không gian của Dự án Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương nằm ở ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Đó là khu mà HTKT & các chức năng tiện ích bao quanh đang được tạo thành & là điểm nối của khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân và Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. dự án nằm giáp nhau & lân cận với một loạt DA Căn hộ chung cư cao cấp khác như Handiresco Lê Văn Lương, Căn hộ chung cư Oriental Garden, Chung cư Golden Palace, Chung cư HACC. & gần ngay D/A là khu nội bộ CQHC quốc gia & tòa án. Thực sự Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương có 01 vị trí quá tuyệt vời!
D/A Chung cư Hà Nội Center Point cũng như tên mình – trung tâm, điểm huyết mạch – DA tọa lạc tuyến đường liên kết liền 2 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
dự án gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường măng non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường HN Amsterdam.
và gần dự án là các tòa nhà văn phòng hiện đại giống như Hancio bảy, tòa nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Chung cư ha Noi CenterPoint tựa giống một ngôi sao sáng của khu đô thị THNC với đầy đủ mọi thứ & có các thứ mà D/A khác không có.

III. thiết kế Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Ảnh tổng quan về không gian của chung cư Hà Nội Center Point

Nhà chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được thiết kế rất thông tin cụ thể, tỷ mỉ, tạo nên 1 vẻ toàn diện mĩ mãn!
block Dự án chung cư cao 32 tầng chia làm hai đơn tử, Mỗi đơn tử gồm 10 căn hộ chung cư với các căn hộ chung cư(CHCC) có khoảng rộng nhỏ từ 46m2 đến 90m2. cực kỳ hợp với hầu bao các CĐT nhỏ lẻ, & người có mong muốn thực sự mua để ở.
DA với 3 tầng hầm xe tương đương với mỗi căn hộ chung cư(CHCC) sẽ được 1,5 xuất chỗ để ôtô và hai xuất dành cho để ôtô máy & sẽ đảm bảo thỏa mãn được đầy đủ nhu cầu để ô tô cho người dân định cư.
Những căn hộ chung cư của DA được design khép kín độc lập, với không gian mở, coi trọng sự kết hợp hài hòa giữa tự nhiên & cảnh vật xung quanh với con người. Hầu hết những căn hộ chung cư(CHCC) đều có ban công, rất nhiều ánh sáng. Các nguyên liệu kiến thiết & những thiết bị cần yếu trong căn hộ của D/A đều là những trang thiết bị hiện đại.
Những loại tổng diện tích căn hộ chung cư CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ 01 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ chung cư(CHCC) ba phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những tiện nghi D/A Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– D/A với rất nhiều tiện ích của 01 Dự án chung cư sang trọng như khu vực trung tâm TM với các của hàng, tiệm ăn, khu giải tria giải trí…
– H/thống vận chuyển với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm 2 thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A & ba cầu thang máy cho 8 căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng.
– DA với hàng ngũ b/vệ và quản lý block với tay nghề quản lý chuyên nghiệp, được quản lí bằng h.thống camera, h-thống báo cháy và báo khói auto. Trang thiết bị phòng chống sấm sét b/vệ cho tất cả hệ thống truyền thông & c/nghệ của block nhà, cửa chính block nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện sơ-cua và khi xay ra hoàn cảnh mất điện, h-thống an ninh tự động và những chức năng tiện ích cần yếu của block nhà sẽ được điều hành để có khả năng h/động ngay lập tức.

………………….
Tìm hiểu về hai dự án tầm vóc của Vingroup Vinhomes MetropolisLiền kề Vinhomes Riverside