Liên Hệ

Công Ty TNHH Điện Lạnh Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Phong Thủy

  • 204 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 435115050
  • Website: https://phongthuyphongkhach.com
Doanh nghiệp Phong Thủy là một Công ty chuyên thiết kế nội thất , xây đắp nội thất và sản xuất các Mặt hàng nội thất dân dụng . “ Nội thất tinh tế ” là một sản phẩm của nhãn hiệu elitedesign, thể hiện chân thực lối sống và cách làm việc của tập thể Công ty . Mặt hàng trên website là những thiết kế của chúng tôi và những tin tức tham khảo trên toàn quả đât về có mặt trên thị trường nói riêng và Kiến trúc Nội thất nói chung . Chúng tôi tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ ?

Chúng tôi dành 80% thời kì của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn tìm mọi cách hết mình để ra đời nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc công nghệnghiêm trang và tận tâm:

bởi thế chúng tôi mang đến cho các bạn:

01. không gian phong cách, sang trọng khác nhau. Mỗi căn nhà sẽ phải là niềm tự hào và hãnh diện kếch xù

02. Màu sắc tổng thế tinh tế có chiều sâu, phù hợp gu thẩm mỹ

03. ba cục, đồ đạc sắp đặt kỹ thuật và phong thủy, mang lại sức khỏe và thịnh vượng

Chúng tôi lắng tai 1 cách tinh tế để có thể biết được phong cách và thể tích mà bạn mong muốn. Có thiên tài nhìn thấy và mường tượng những vấn đề mà bạn chẳng thểđưa ra nhiều đề nghị mang tính thực tiễn cao, tính cách cương trực để chỉ ra những sai trái mà bạn tiện lợi mắc phải trong thời đoạn kết hợp làm việc.

bởi vậy chúng tôi mang đến cho các bạn:

04. Sự an tâm đã tìm được đúng đối tác để có thể hiểu, sản xuất đầy sáng tạo những mong muốn của bản thân mình.

05. Sự an tâm tìm được đúng đối tác cần tìm để nghe được những tư vấn xác thực, có chuyên môn sâu, sẽ là người bạn đường trong suốt hành trình của các bạn

Chúng tôi coi xây dựng thương hiệu và dựng nên một sản phẩm không ăn nhậpko có giá trị thẩm mỹ và công năng là sự phá hoại và phao phí to lớn. Khi chúng tôi nói mình nghĩ đến rất rõ chi phí tổng thể dự án trong thời đoạn thành lập điều đó có nghĩa là ko chỉ bao gồm tiền bạc, còn là sức khỏe, thời kì, sự sợ hãi nghĩ suy. Thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về ý thức trong 1 thời gian dài.

do vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

06. Sự kiểm soát chi phí về tiền nong đầu tư ngay từ giai đoạn thi công điều kiện và lựa chọn vật liệu xây dựng thương hiệu.

07. Sự tần tiện về công laothời kì khi chọn lựa được nhà tư vấn phù hợp nhất. Việc các bạn cần làm là tin yêu vào Avalo ngay cả khi chúng tôi tư vấn cho bạn những giải pháp tưởng tuồng như ko hợp lý bởi chúng tôi biết rất rõ điều gì là rẻ nhất cho không gian và nhu cầu của bạn. Chúng tôi là những người làm nghề và tôn trọng công việc của chính mình.

08. tùng tiệm tối thiểu 10% chi phí nói chung dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác mà không chỉnh sửa thuộc tính nguyên liệuđiều kiện của dự án. Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban sơ. Chúng tôi cam đoan điều đó bằng cách giúp các bạn chọn lọc những đối tác tin cậy nhất, những nguồn vật liệuthứ phải chăng nhất với chi phí hạ nhất. song song sẽ cung ứng cho bạn những kiểm tra đồ đoàn mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn chính xác với trường hợp chi tiết của bạn.

Chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật 1 cách kỹ thuật và nghiêm túc. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. vì vậy nếu các bạn đích thực tin yêu chúng tôi mang lại cho các bạn.

09. một kế hoạch rõ ràng từ khâu thi công và lớp lang rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh tất cả các vấn đề. Mọi thứ sẽ không còn tự phát và bị vượt ngoài tầm

10. Những tư vấn về giai đoạn khai triển, những ý tưởng sáng tạo và liên tục. Những hình ảnh cụ thể mang tính trực quan để bạn có thể tưởng tượng và kiểm soát dự án một cách nghiêm ngặt nhất dhdesign sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về thể tích so với những gì bạn mường tượng.