Chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son và vị trí đắc địa nhất Sài Gòn

Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm thấy mảnh đất nào ở HCM có vị trí ngay kv trung tâm Quận 1, view sông SG, rộng tới 25,29ha. Một vùng đất có vị trí tiếp giáp 04 quận khu vực trung tâm của TP là Quận 01, Quận hai, Quận 4, Bình Thạnh.

Dự án Vinhomes Ba Son là dự án độc nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, còn là D/A kết nối kv trung tâm hành chính cũ là quận một với trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 02.

Thật tuyệt vời khi nhà của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào khu vực trung tâm Quận 01, để kết nối vào ngay phố đi bộ & kv trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ vài đặc điểm về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã chứng minh vị trí vàng hạng nhất còn sót lại tại kv trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất cứ vị nhà nghiên cứu BĐS nào khẳng định tuyệt đối.

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi vùng đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son đã được rất nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài giành quyền ph-triển DA. Và Vingroup chính là đơn vị đã được thành phố & BQP giao & p.triển DA Vinhomes Golden River với định hướng biến tại đây thành biểu tượng cho sự phồn hoaphồn thịnh của TP.Hồ Chí Minh, cố gắng lấy lại tên hiệu “hòn ngọc viễn đông” trước đây.

Về connect đường đi của dự án Vinhomes Golden River là cực tuyệt khi có thể giao thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt DA kết nối trực tiếp ga số bốn tàu điện Metro & thủy lộ với bến thuyền 5stars.

Các chức năng tiện ích

Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

DA khu ĐT Vinhomes Ba Son nằm trên ở góc đường Tôn Đức Thắng giao nhau với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí kim cương đang được thu hút sự quan tâm quan tâm của cộng đồng, khi hiện thời đang đang có nhiều tin tức về vùng đất vàng Ba Son sau khi di dời có thể sẽ trở thành khu đô thị thương mại hóa to lớn nhất của thành phố.

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Ba Son

Đường đi thuận tiện: Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí thuận lợi cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn nằm ngay sát. Về đường sắt, thì có tuyến metro số một sắp hoàn tất và sẽ có một nhà ga ở Ba Son, từ khu căn hộ chung cư(CHCC) bạn chỉ mất ít phút là tới nhà ga ngầm tuyến metro số một trong tương lai. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ đi 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua khu vực trung tâm quận 5, quận 4, quận Bình Thạnh, mất hơn 15 phút để đến quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, bao quanh khu dự án là các khu vực trung tâm thương mại hóa & Siêu thị: đối mặt Vinhomes Ba Son là khu vực trung tâm thương mại hóa TP HCM Square, nằm gần đây là những kv trung tâm thương mại hóa khác giống như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

Bệnh viện Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool tọa lạc ở khu đô thị Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để tới BV Vinmec đã mở cửa cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

DA khác của Vinhomes ở thủ đô là Vinhomes Metropolis cũng đang vô cùng được quan tâm click để biết thêm thông tin cụ thể

Với không gian sống sang trọng, hiện đại

Được xây dựng theo mô tạo lên phố xanh thu nhỏ, D/A Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra một chuẩn mực khác biệt về kiểu cách sống. Tại đây, dân cư sẽ được hưởng thụ không khí mát mẻ từ tự nhiên tươi mĩ mãn, ko gian sống bao phủ trong màu sắc tươi mát của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui thích bên những thảm cỏ xanh trải dài bất tận trong không gian tràn trề hương sắc tự nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 1 khu đất nằm ven sông thành phố Hồ Chí Minh thành một thiên đàng thực sự. D/A Vinhomes Ba Son sẽ là 01 thiên đàng mua sắm g.trí với hàng loạt trung tâm TM cao cấp thuộc chuỗi trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng đến 40.000 m2 cung cấp rất nhiều tiện ích tính năng tiện ích giống mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng tập gym, Spa, rạp chiếu phim hiện đại…

Bên cạnh, D/A Vinhomes Ba Son còn được quy hoạch là các điểm ấn tượng giải tria giải trí lớn của Sài Gòn. KĐT còn là thiên đường cho cả gia đình bạn với các tiện ích bảo trì sức khỏe, Hệ thống giáo dục đạt quy chuẩn quốc tế. Trong dự án sẽ có h.thống BV toàn cầu Vinmec với nhiều tiện ích chất lượng sẽ đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bên cạnh, con cái của bạn sẽ được học hành trong h/thống trường đạt tiêu chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được xác nhận.

Bởi vì vậy, việc có được một căn hộ chung cư của DA Vinhomes Ba Son không những biểu thị sang trọng, kiểu cách sống thượng lưu mà trong khi đó, còn chứa đựng cả các trị giá cực tuyệt nhất dành cho bạn và gia đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Chung cư Hà Nội Center Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *